ตัวอย่างเซลเพจจากหลากหลายธุรกิจที่ใช้บริการกับเรา

  Fastcommerz ให้บริการทำหน้าเซลเพจที่มีหน้าที่ช่วยให้ปิดการขายได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนขั้นตอนยิบย่อยที่ต้องใช้เวลานาน ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยการเลือกใช้เซลเพจ หรือเว็บไซต์แบบหน้าเดียวสำหรับการแสดงข้อมูลสินค้า บริการหรือโปรโมชัน และนี่คือตัวอย่าง Sale Page สวย ๆ จากลูกค้าของเราในหลากหลายแวดวงธุรกิจ ทั้งตัวอย่างเว็บไซต์อาหารเสริม เว็บไซต์เครื่องสำอาง ตัวอย่างเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ตัวอย่างเว็บไซต์อาหารและอีกมากมาย หากคุณต้องการใช้บริการรับทำหน้าเซลเพจกับเรา คุณสามารถเลือกรูปแบบที่มีอยู่แล้วจากตัวอย่างเว็บขายของหน้าเดียวที่เราได้จัดทำเอาไว้ หรือติดต่อเราเพื่อวางแผนทำหน้าเซลเพจสำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ

รับทำ sale page
LYO
รับทำ sale page
Collagen MANA
รับทำ sale page
Veta-D
รับทำ sale page
Jhairserumm
รับทำ sale page
Fast & Grow
รับทำ sale page
B-Garlic
รับทำ sale page
PAUL depuis 1889
รับทำ sale page
บริการทัวร์เกาะช้าง
รับทำ sale page
Varlis Shampoo
รับทำ sale page
Kinndelivery
รับทำ sale page
Hadachanamprik
รับทำ sale page
4289bigbike

ประหยัดงบประมาณ ใช้เวลาไม่นาน แก้ไขข้อมูลได้ง่าย ๆ

  ตัวอย่าง Sale Page สินค้าและบริการที่คุณเห็นทั้งหมดนี้ ใช้เวลาดำเนินการในการลงข้อมูลเพียงแค่ 3-5 วัน (ไม่รวมวันหยุด เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยคุณสามารถรวบรวมและจัดส่งข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ ทั้งข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและโปรโมชันให้กับทีมงานของเรา และหลังจากลงข้อมูลเสร็จเรียบร้อย ทีมงานจะส่งข้อมูลการเข้าใช้งานให้กับคุณ และนอกจาก Sale Page สวย ๆ แล้ว เราก็ยังมีคู่มือการลงโฆษณาระดับเบื้องต้นให้คุณได้นำไปศึกษาเพื่อทดลองใช้งานในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย

  หากคุณมีเว็บไซต์ขายสินค้าของตนเองอยู่แล้ว และคุณต้องการทำหน้าเซลเพจเหมือนกับตัวอย่างเซลเพจสินค้าและบริการที่เรามี คุณสามารถส่งโดเมนแบบ DNS มาให้ทางทีมของเราได้เลย เพื่อเชื่อมต่อโดเมนของคุณกับเว็บไซต์เซลเพจให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สร้าง Sale Page สวย ๆ ให้กับธุรกิจของคุณได้ เริ่มต้นที่หลักพันบาท

  หากคุณถูกใจ Sale Page ตัวอย่างของเราและต้องการใช้บริการ แต่ไม่อยากลงทุนเยอะในครั้งแรก เราขอแนะนำให้เลือกแพ็กเกจเซลเพจแบบไม่จำกัดหน้า เริ่มต้นที่เดือนละ 1,000 บาทเท่านั้น (ไม่รวมโดเมน และคุณต้องเป็นผู้ลงข้อมูลเอง) ซึ่งคุณสามารถทดลองใช้เซลเพจร่วมกับทำการตลาดช่องทางอื่น ๆ ได้ปกติ และสามารถอัปเกรดแพ็กเพจบริการสร้างหน้าเซลเพจแบบรายปีได้ในภายหลัง

สร้างเว็บไซต์ขายของออนไลน์หน้าเดียวได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีพื้นฐานก็ทำได้

  หลังจากข้อมูลทุกอย่างถูกอัปเดตลงในเว็บไซต์เซลเพจของคุณแล้ว คุณสามารถเข้าไปดำเนินการเพิ่มเติมหรือแก้ไขระบบจัดการเซลเพจได้ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งคุณไม่จำเป็นจะต้องมีพื้นฐานเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ ก็สามารถเข้าไปทำการปรับแต่งหน้าเซลเพจของคุณได้อย่างง่ายดายจากบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ หากมีข้อสงสัยในขั้นตอนใด เรามีบริการหลังการขายเพื่อให้คำปรึกษากับคุณตลอดเวลาด้วย

แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในเว็บไซต์ของเรา เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา

แชท Facebook
แชท Line